Tư vấn thiết kế

Tiếng Việt Tiếng Trung

Tư vấn thiết kế

Ngày đăng: 15/07/2021 09:41 AM

Công Ty TNHH Rising Sun cung cấp những giải pháp thiết kế tối ưu đến từ đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm, được đào tạo chuyên nghiệp, có trình độ đại học và sau đại học.

Rising Sun mang đến cho Quý Khách Hàng dịch vụ thiết kế đảm bảo về mọi yêu cầu kỹ thuật, công năng sử dụng và sự yên tâm tuyệt đối về chất lượng và an toàn của công trình, phù hợp đối với các điều kiện khắt khe của thời tiết và môi trường.

Mô hình Tekla Nhà xưởng Rising Sun

Quá trình thiết kế Dự Án qua các bước sau:

  • Trao đổi với Khách hàng về quy mô công trình, công năng sử dụng, các yêu cầu kỹ thuật đặc thù với từng lĩnh vực nghành nghề mà Quý Khách Hàng đang kinh doanh.
  • Lên ý tưởng, quy hoạch tổng thể, thiết kế sơ bộ kiến trúc và giải pháp phù hợp cho dây chuyền sản xuất cũng như hoạt động kinh doanh. 
  • Thiết kế kĩ thuật: tất cả các bản vẽ kiến trúc cũng như bản vẽ kết cấu đều được thẩm định để đảm bảo an toàn về khả năng chịu lực, tải trọng theo yêu cầu sử dụng, môi trường, mỹ thuật …
  • Thiết kế sản xuất: đầy đủ, chính xác và chi tiết về từng cấu kiện, kích thước, số lượng, yêu cầu kĩ thuật, hình dạng 3D.
  • Thiết kế lắp dựng: mô tả sơ đồ bố trí từng cấu kiện và các yêu cầu, sơ đồ giai đoạn lắp dựng.

Tất cả các dự án được thiết kế và sản xuất phù hợp theo các tiêu chuẩn hiện hành của: Việt Nam, Nhật Bản, Mỹ , Euro và yêu cầu kỹ thuật đặc thù của từng dự án.

Toàn bộ quá trình đều được thiết kế bằng phần mềm chuyên dụng và kiểm tra theo nhóm từng chi tiết.

Ứng dụng các phần mềm hiện đại và mới nhất vào quá trình thiết kế như: SAP, STAADPRO, ETABS (2013), CFS, TEKLA, AUTOCAD, REVIT.....