THƯ NGỎ

Tiếng Việt Tiếng Trung

THƯ NGỎ

Ngày đăng: 15/07/2021 10:03 AM

 

Kính thưa Quý Khách Hàng!

Lời đầu tiên, công ty TNHH Xây Dựng Rising Sun xin gửi lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe, thành công và thịnh vượng tới Quí khách hàng, đối tác đã đang và sẽ đồng hành cùng Rising Sun trong thời gian vừa qua cũng như thời gian sắp tới!

Công ty TNHH Xây Dựng Rising Sun là công ty có bề dày chuyên về thi công, xây dựng nhà xưởng, nhà tiền chế, lắp đặt cẩu trục và gia công thép các loại,…..

Trong quá trình phát triển chúng tôi luôn đặt lên hàng đầu đến việc phát triển nguồn nhân lực, đầu tư trang bị thêm nhiều máy móc thiết bị, sử dụng công nghệ mới, tiên tiến vào thi công công trình nhằm đảm bảo thi công công trình đạt kĩ thuật, mỹ thuật, chất lượng cao. Bên cạnh đó công ty chúng tôi luôn đảm bảo an toàn lao động trong thi công công trình.

Chúng tôi hiểu rằng, đồng hành cùng sự phát triển của Rising Sun là sự Thịnh Vượng của Quí Khách hàng. Chúng tôi luôn chào đón sự hợp tác của các đối tác trong và ngoài nước trên cơ sở chia sẻ lợi ích cùng hướng tới sự phát triển bền vững lâu dài.

Để thuận lợi cho việc tìm hiểu là lựa chọn, chúng tôi xin gửi đến Quí Khách hàng bộ hồ sơ năng lực với đầy đủ thông tin cơ bản về doanh nghiệp. Chúng tôi hi vọng nhận được sự hợp tác từ Quí Khách hàng.

Trân trọng!